Từ điển mỹ phẩm J

Japan Wax 

Wax Chất béo thực vật Nhật Bản. 

Được sử dụng như chất thay thế cho sáp ong trong mỹ phẩm. 


Jasmine Hoa nhài

Được sử dụng cho hương thơm ngọt ngào trong nước hoa. 


Jasmine Oil 

Dầu hoa nhài

Tạo sự nóng lên và dầu làm mịn được sử dụng để đem lại sức sống và kích thích da. 


Jasmone 

Có nguồn gốc hình thành từ dầu của hoa nhài. 

Được sử dụng làm thành phần tạo mùi trong nước hoa 


Jojoba 

Jojoba là sáp rất tự nhiên.  Vì nó là chất lỏng nên được gọi là dầu Jojoba. Sử dụng để điều trị da khô, làm dịu và giúp loại bỏ nếp nhăn và các làm căng da. 

Hoạt động như một chất làm mềm, nhũ tương và kem dưỡng ẩm. 


Jujube Fruit 

Chứa vitamin C rất cao. 


Juniper Tar (Oil of Cade)  

Dầu dễ bay hơi từ gỗ của cây thông. Màu nâu tối, nhớt với mùi khói, it tan trong nước. 

Được sử dụng tẩy da chết và chống ngứa trong các chế phẩm tóc và là một hương thơm trong nước hoa.