Từ điển mỹ phẩm W

Walnut Extract 

Tác nhân tạo ra một màu nâu trông tự nhiên. 

Kháng khuẩn da hiệu quả với các bệnh: như eczema và bệnh vẩy nến.


Walnut Leaf Extract

Được sử dụng do tính chất làm se và điều hoà.


Walnut Oil dầu

Dầu để làm mượt trên da.


Water Nước

Thành phần chính trong các sản phẩm chăm sóc da, sử dụng ở dạng tinh khiết nhất như: chưng cất, tinh chế..


Watercress Extract 

Giúp loại bỏ tạp chất và tắc nghẽn lỗ chân lông. 


Water-resistant -Chịu nước

Không thấm nước, không dễ dàng loại bỏ bằng nước.


Water-soluble Hòa tan trong nước

Có khả năng bị hòa tan trong nước


Wheat Germ Oil 

Dầu Mầm lúa mì 

Chống oxy hóa và là chất bảo quản tự nhiên. Giàu vitamin E, vitamin A và D, hỗ trợ da trong quá trình tái tạo; nâng đỡ cơ và tăng cường chức năng của hệ bạch huyết và điều trị khô, lão hóa da. Tái tạo vết rạn da và mô sẹo, da thô ráp khô


Wheat Grass Cỏ lúa mì

Là nguồn giàu chất sắt, canxi, vitamin C, vitamin B-12, flavonoids, và các chất dinh dưỡng khác, Cỏ lúa mạch hoạt động như một chất chống viêm và có tác dụng chống oxy hóa


Whey

Protein - hỗ trợ phát triển cơ bắp và tái tạo da


Whitehead 

Mụn đầu trắng

Túi bã nhờn và chất sừng bịt lỗ chân lông và bên trong ống nang dưới da giống như một vết sưng tấy trắng.


Wild Lettuce Leaf

Thảo dược cho da đau, viêm, da mụn hoặc bị cháy nắng.


Willow

Trị bệnh thấp khớp và bệnh gút, sốt, và đau nhức các loại, có tác động giảm đau, chống viêm, và tăng lực.


Willow Bark Extract

Điều trị mụn trứng cá, chống viêm các tế bào da


Witch Hazel

Thảo dược làm se bề mặt và chống viêm, giúp cầm máu, cả hai bên trong và bên ngoài được sử dụng để điều trị vết bầm tím, sưng viêm, và giãn tĩnh mạch

Witch hazel Water, Hamamelis virginiana có tác dụng kháng viêm, chống oxy hoá